Thứ Hai, ngày 13 tháng 2 năm 2012

Hai người bạn chuối mặc Pijama


Hai người bạn chuối mặc Pyjamas (tên tiếng Anh: Bananas in pyjamas) là một bộ phim hoạt hình của hãng ABC sản xuất tại Úc. Bộ phim kể về cuộc đời của hai người bạn chuối sống ở đại lộ cắt đờn cùng với ba bạn Gấu và anh Chuột đội mũ.

Phim này được quay tại Úc, tại một khu đất trong thành phố. Đoàn làm phim dựng cảnh lên thường làm bằng các chất liệu như: vải, nhựa,…Thậm chí những bóng đèn có sáng là nhờ lắp bóng đèn vào chụp đèn giả. Các loại thức ăn, điện thoại và đồ đạc của nhà hai anh chuối và các bạn Gấu thường bằng nhựa. Riêng cái bể cá xuất hiện trong 1 tập phim đã làm bằng thủy tinh thật.
Các nhân vật thường hay nói các câu nói như: Bạn có nghĩ giống tôi không hay Mình là anh chuột thông minh. Câu nói đó là của hai anh chuối và anh chuột đội mũ.
Hai người bạn chuối sống tại Đại lộ Cuddle cùng với những người bạn và các con vật. Nhà hai anh chuối sống tại bờ biển, gần nhà của ba bạn gấu. Nhà anh chuột nằm trong vùng ngoại ô và anh là người chủ cửa hàng tạp hóa tổng hợp ở trên phố. hằng ngày hai anh chuối thường ra bãi biển nhặt rác lên và dọn dẹp nhà cửa. Anh chuột luôn đi lại bằng chiếc ô tô khi giao hàng cho ai đó. Họ sống rất vui vẻ và cuối cùng họ đã phải chia tay nhau.

Phim Hai người bạn chuối mặc Pijama đang được chiếu trên kênh Bibi vào các giờ..hàng ngày
Xem Demo
Tải phim bằng chương trình torrent:

1 nhận xét:

  1. link bị xóa hết rồi bạn ơi! có thể up giúp lại được ko?

    Trả lờiXóa